Mua gối bà bầu giá rẻ: Tiết kiệm hay rước họa vào thân?

Nhiều mẹ bầu tặc lưỡi nghĩ rằng gối bà bầu chỉ dùng trong mấy tháng bầu bí nên sắm gối giá rẻ cho tiết kiệm, còn mua gối đắt tiền về rồi cũng bỏ xó. Thế nhưng chỉ vì tâm lý ham của rẻ có thể khiến chị em rước bực, thậm chí là rước họa vào người vì gối giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật.

Khó chịu, mất ngủ vì gối bà bầu
Để giảm giá thành sản phẩm nhằm hút khách và có lợi nhuận, không còn cách nào khác là một số xưởng may sử dụng các loại vải kém chất lượng nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc được dệt thủ công trong nước và dùng hóa chất trôi nổi để nhuộm. Vải thô cứng, không thấm hút mồ hôi khiến mồ hôi đọng lại, gây nóng bức, khó chịu cho mẹ bầu, rôm sảy cho trẻ nhỏ, nhất là những hôm trời oi nóng.

Ruột nhồi bên trong gối thường là vải vụn, vải thừa, bông thải loại, bông tạp chỉ dùng một thời gian là bông xẹp xuống, cầm nặng nhưng không có độ êm ái. Khi gối thấy cảm giác cứng, không được mềm mại, dễ chịu nhưng các loại gối nhồi bông cao cấp, làm bà bầu khi ngủ dậy dễ bị đau hoặc mỏi vai, cổ. Gối bà bầu may không cẩn thận, bông ít, hình chữ U méo mó, chỉ cần nằm vài lần là xẹp xuống, không thể hỗ trợ nâng đỡ cơ thể bầu nên càng khiến bà bầu thêm khó chịu và mất ngủ.

Gối bà bầu cao cấp
Đừng vì ham rẻ mà bạn mua gối bà bầu giá rẻ vì vừa rước bực vừa rước họa vào người


Dễ sinh bệnh vì gối giá rẻ
Gối bà bầu rẻ được may bằng loại vải nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chất lượng kém, rẻ tiền nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh cho mẹ bầu và em bé. Vải chưa qua các công đoạn xử lý kỹ lưỡng và dùng các hóa chất trôi nổi để nhuộm màu nên vẫn chứa bụi vải, tồn dư hóa chất độc hại, gây bệnh về da, dị ứng, hô hấp. Một số loại vải trong quá trình thành thẩm còn sử dụng chất formaldehyde để giúp vải mềm mịn hơn, nếu chất này có nồng độ cao và tích tụ lâu ngày sẽ gây dị ứng, hen suyễn, thậm chí là ung thư.

Bên trong những chiếc gối bà bầu giá rẻ đó là bông thải loại, bông tạp, vải vụn đầy bụi bẩn, tạp chất và vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Hàng đêm, mẹ bầu ôm ấp chiếc gối giá rẻ và bệnh cũng từ đó mà ra như trứng cá, viêm da, dị ứng, ngứa da, nấm đầu rồi các bệnh về hô hấp, có hại cho sức khỏe của cả mẹ và con. Dùng gối bà bầu giá rẻ chưa thấy tiết kiệm tiền đâu mà đã thấy rước bệnh vào người.

Gối ngủ dành cho bà bầu cao cấp
Dùng gối tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh về da, dị ứng, hô hấp, thậm chí là ung thư

Lãng phí tiền bạc
Bạn đừng nghĩ mua gối bà bầu giá rẻ là tiết kiệm tiền. Trái lại, mua gối giá rẻ vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa ảnh hưởng đến kinh tế. Gối may bằng vải giá rẻ, kém chất lượng và nhồi bông tạp nên rất nhanh cũ, nhanh hỏng. Chỉ cần sử dụng một thời gian và sau vài lần giặt là vỏ gối bị xù lông, dạt chỉ, co rút, phai màu, gối nhanh cũ. Đường may không cẩn thận nên nhanh tuột chỉ, đứt chỉ nên dùng gối vài bận là đành bỏ xó.

Bông nhồi bên trong ít, lại là bông thải loại, cầm nặng tay nhưng không có độ đàn hồi nên rất nhanh xẹp, óp làm gối không giữ được hình dạng ban đầu. Mẹ bầu dùng gối sẽ thấy cảm giác cứng, khó chịu, gây đau lưng, mỏi cổ, mỏi hông sau khi ngủ dậy. Dùng gối bà bầu giá rẻ, kém chất lượng không những khiến mẹ bầu khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn lãng phí tiền bạc.

Vì thế, chị em hãy mua gối bà bầu bầu ở những địa chỉ uy tín để chăm sóc giấc ngủ, bảo vệ sức khỏe của cả mẹ và con. Nên chọn áo gối bằng vải 100% cotton mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, nhồi bông chất lượng cao, được xử lý kỹ lưỡng, đảm bảo không chứa hóa chất độc hại, giúp gối luôn êm ái, dùng bền mà lại an toàn cho sức khỏe.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Gối ôm bà bầu dùng loại nào tốt nhất cho mẹ bầu?

Chồng vắng nhà làm sao để mẹ bầu ngủ ngon?

Mách bạn địa chỉ mua gối bà bầu Hàn Quốc chất lượng, tin cậy